Mỡ đi Hàn Quốc//Phần 18 – Seoul – Phố Meoyongdong – Xem nhạc nước ở Suối Cheonggyecheon

Chúng tôi ăn tối ở phố Meoyongdong hai lần nên cũng có cơ hội dạo nhanh qua con phố này hai lần. Đây là con phố sầm uất bậc nhất ở thủ đô Seoul. Bạn có thể tìm kiếm các brand quốc tế đế brand địa phương ở con phố này, từ quần áo, mĩ phẩm, giày dẹp, đến băng đĩa nhạc, đồ thể thao. Hàng ăn uống thì vô số, gà rán với bia, thịt nướng, hải sản, kem và đặc biệt là nguyên cả khu phố toàn các hàng ăn vặt đường phố.

Mang tiếng đồ ăn đường phố thôi nhưng giá cả rất trên trời. 4kWon/cốc vài miếng hoa quả, gồm dứa và dưa hấu. Nói không ngoa chứ bằng đấy tiền bà nội Mỡ mua cho Mỡ cả yến dứa ở Việt Nam. Thịt nướng, khoai tây lắc, tôm, và cả bánh orea, vô cùng phong phú, vô cùng đắt đỏ. Chúng tôi ăn no cả, nên chỉ lượn qua xem xem cho biết, không ăn thử nên cũng không biết chất lượng ra sao.

Đi một hồi thì lại lượn ra suối Cheonggyecheon. Không hiểu vô tình hay hữu ý mà chúng tôi thăm con suối này đến 3 lần. Lần đầu tiên không biết nên đi taxi từ gần nhà ra suối, mãi sau mới biết hóa ra gần xịt khách sạn cúng tôi ở. Do lỗi hẹn với cầu sông Hàn, mà chính xác là bố Mỡ “tưởng” cái suối này là sông Hàn mà tôi nhắc đến, chúng tôi xem tạm nhạc nước ở suối này. Cũng gọi là có tí hay ho, hòa mình vào giới trẻ.

1 Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s