Mỡ’s Library #10. Unbox Hộp háo hức đầu tiên của bé Mỡ – tháng 6/2019

Hộp háo hức là sản phẩm subscription box (hộp định kì) mới được team Mầm nhỏ của MC Minh Trang cho ra mắt hồi tháng 5 vừa rồi. Subscription là hình thức rất phổ biến ở nước ngoài, nói nôm na giống như hình thức đặt báo, cứ hàng tháng sẽ có một HỘP HÁO HỨC được giao đến tận tay cho các bé và gia đình. Nhân dịp mồng 1/6, tôi thay mặt ông bà mua tặng Mỡ gói 3 tháng HỘP HÁO HỨC cho lứa tuổi 0-2 tuổi, và ngày hôm qua là ngày box đầu tiên được giao đến gia đình chúng tôi.

Chúng ta sẽ cùng unbox và xem hộp tháng 6 này có gì nhé.

Như giới thiệu miêu tả của HỘP HÁO HỨC trên facebook, mỗi một hộp sẽ bao gồm sách và đồ chơi hợp với lứa tuổi. Sách của tháng này bao gồm 1 cuốn sách vải và 1 cuốn Ehon. Cuốn “Đi nào thỏ trắng” là cuốn sách mới ra của bên Momo Sách Vải, sách Made in Vietnam và sử dụng song ngữ. Màu sắc chủ yếu là đen trắng, xen kẽ màu vàng và xanh lá cây nên thích hợp cho cả các bé nhỏ. Đây là một cuốn sách tương tác thú vị, các bé có thể sờ nắn, lật mở và cảm nhận âm thanh. Cuốn sách thứ 2 cũng là một cuốn sách thú vị không kém, nội dung toàn là quả-dâu-tây và có rất nhiều cơ hội để bé và bố mẹ tương tác với nhau và với những quả-dâu-tây (có gợi ý kèm trong sách). Bạn Mỡ cực kì khoái cuốn Dâu Tây và hai mẹ con đọc đi đọc lại hơn chục lần rồi.

Đồ chơi của hộp tháng này là một bộ rối tay. Bên HỘP HÁO HỨC rất cẩn thận, chu đáo soạn ra hướng dẫn sử dụng và đưa ra gợi ý về các bài thơ, câu chuyện mà bố mẹ có thể sử dụng để tương tác với con. Bạn Mỡ rất khoái bộ này, trong bộ rối có một chú rắn xanh mà mẹ dùng để đọc lại vài khổ trong cuốn “Kinh khủng Gì-đâu” rất hợp luôn.

Ngoài ra, trong hộp còn có 3 cây bút cho mẹ, và rất nhiều vourcher giảm giá đến từ Momo sách vải, Wefit và nhà hàng lẩu, nướng gì đó. Tất cả các món đồ được để trong một hộp bìa cứng dầy dặn, tôi đang kiểm tra lại với bên HỘP HÁO HỨC xem họ có thu lại để tái sử dụng không vì bỏ đi thì quá lãng phí.
Tưu chung là tôi rất ấn tượng và hài lòng với hộp nhận được vào tháng 6. Giá cả là 220k/hộp đối với gói 3 tháng, chưa kể phí vận chuyển. Giá phù hợp với chất lượng các sản phẩm trong hộp. Tôi sẽ đợi xem hộp các tháng sau có gì, trước khi làm review chi tiết, cụ thể về dịch vụ này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s