Kitchen review #11. Máy vắt cam Bosch mcp 3500

Ngoài Instant pot, đợt ở cữ Gạo, tôi có sắm thêm một em máy vắt cam chạy điện. Số là tôi cũng từng có máy vắt cam nhưng dùng không được “sướng”. Tôi cứ vắt được một lúc là máy nóng quá nên tự ngừng, thế là lại quay sang hì hụi vắt tay. Nên tôi vỗn chẳng có thiện cảm lắm với món máy vắt cam. Trước khi sắm em này, tôi đầu tư máy chạy cơm Tupperware nhưng con này cũng không phải “sướng” lắm, tôi sẽ review ở một bài khác.

Quay lại em máy vắt cam Bosch này. Kể từ lần vắt cam đầu tiên với em nó, tôi dùng liên tục gần như mỗi ngày, gia đình nhỏ đều đặn mỗi tuần tiêu thụ 3-5kg cam. Máy vắt nhẹ bẫng, chỉ cần một lực nhỏ là đủ để vắt kiệt nước, gần như không tốn sức chút nào. Hơn hẳn máy cũ và máy chạy bằng cơm của tôi. Máy được thiết kế có 2 đĩa lọc, đĩa trên giữ hạt, đĩa dưới lọc lại phần tép cam, nên cực hợp với bạn nào muốn nước cam nhiều tép như tôi. Dung tích bình lớn, có thể chứa lên đến 800ml nước cam – thoải mái cho gia đình nhiều thế hệ. Máy có tone trắng – vàng rất xinh xắn và hiện đại, chất liệu nhựa dễ lau chùi.

Với số tiền 990k, tôi thấy rất đáng đồng tiền bát gạo. Giá cả so với các dòng máy vắt cam trong nước như Philips thì cao hơn, những rẻ một nửa so với dòng máy inox có tay cầm cũng của Đức. Đồ Bosch thì chất lượng khỏi phải bàn rồi. So với tần suất sử dụng thì tính ra không hề đắt một chút nào.

2 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s