Tản mạn #23. T.G.I.F

Nhật kí thứ 6 ngày 13 tháng 8. Tròn 3 tuần kể từ ngày giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Tròn 3 tháng từ ngày tôi bắt đầu làm việc ở nhà. Nói thẳng thì oải phết các bạn ạ. Chúng tôi vẫn làm fulltime, vừa trông 2 đứa con dưới 5 tuổi và cân hết nấu nướng, việc nhà. Chi phí sinh hoạt ở nhà cũng tăng cao. Với số ca nhiễm ở địa phương chưa có chiều hướng giảm, không biết bao giờ tình trạng này mới kết thúc. Thôi thì, lấy làm may mắn vì vẫn có công việc để làm và có đủ đồ trong tủ lạnh để ăn!

Tôi hoàn thành lớp Body fit buổi sáng. Kết thúc 5 ngày của tuần này. Cuối tuần nghỉ cho cơ thể phục hồi tốt.
Thùng superfood tôi order 1 tuần mới tới. Có bột rau sấy lạnh, yến mạch, vài loại quả khô hạt khô và 1 chai siro thùa cho ck tôi pha cocktails
Tối nay gia đình ăn bún măng vịt. Từ ngày ck tôi ở nhà giãn cách, mục tiêu giảm cân của tôi chuyển sang nỗ lực không tăng cân.
Thứ 6 là ngày tôi xem tập phim mới nhất của bộ Hospital Playlist. Kiểu như 1 dang reward sau chuỗi ngày lao động vất vả ấy. Xem phim vừa khóc vừa cười.
Gia đình vừa unbox máy chạy bộ gấp gọn của Xiaomi. Để con máy chạy có giá trị, gia đình phải cố gắng chạy/đi bộ 2km mỗi ngày :))) lũ trẻ chỉ quan tâm đến cái box, chơi vui được mấy ngày.
Giờ đọc truyện. Mỗi người một bộ. Tôi dùng Kindle, mới mua được cover dễ thương ghê. Tôi đang đọc Homo Sapiens, đi sau thời đại ghê ta.
Advertisement

2 thoughts on “Tản mạn #23. T.G.I.F

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s